Growth Hacking không chỉ là hiện tượng nữa rồi. Thậm chí Coca-Cola đã không còn Chief Marketing Officer nữa rồi, mà thay thế là Chief Growth Officer. Học về Growth Hacking ngay với 88 Lab hôm nay trước khi quá muộn bạn nhé.

GROWTH UNIVERSITY

Các khoá học đến từ trang growthhackers.com – cộng đồng online số 1 thế giới dành cho các growth hackers. Đều yêu cầu trả phí, tuy nhiên thì, tiền nào của nấy mà. Nghía qua khoá Growth Master Training Course bạn sẽ thấy class curriculum rất đầy đủ và chi tiết, và có certificate hoàn thành khoá học khi bạn vượt qua bài kiểm tra cuối khoá.

https://university.growthhackers.com/

NEIL PATEL’S BLOG (KISS METRICS’ BLOG CŨ)

Tất tần tật các vấn đề liên quan tới Growth Hacking từ bậc thầy Marketing Neil Patel.

https://neilpatel.com/blog/

THE DEFINITIVE GUIDE TO GROWTH HACKING – QUICKSPROUT

Tiện nhắc đến Neil Patel, bạn cũng có thể tham khảo một vài article dưới đây đăng trên Quicksprout, rất chỉn chu về nội dung và hình thức. Trên Quicksprout cũng có tài liệu thuộc nhiều chủ đề khác nữa, nếu có thời gian bạn có thể ngồi voọc thêm nha.

  1. https://www.quicksprout.com/the-definitive-guide-to-growth-hacking/
  2. https://www.quicksprout.com/2016/10/05/how-to-become-an-innovative-growth-hacker-in-one-month/

ANDREW CHEN’S SITE

Một chút về Andrew Chen: anh này hiện là General Partner tại Andreessen Horowitz – một công ty đầu tư vốn mạo hiểm tại Silicon Valley, trước đây đã từng lead Rider Growth ở Uber, từng có kinh nghiệm tư vấn/đầu tư cho hàng chục startup và bắt đầu chia sẻ các bài viết về các chỉ số, chiến lược “làm tiền” và tăng trưởng của mình từ 10 năm nay. Đọc blog này để hiểu cách người ta làm startup và marketing ở cái nôi của các startup đình đám nhất thế giới nha.

http://andrewchen.co/recent/

OKDORK

Một điểm thú vị ở blog này là ngoài các câu chuyện của mình về marketing, khởi nghiệp, tác giả còn chia sẻ nhiều tips để phát triển bản thân và gia tăng năng suất.

http://okdork.com/blog/