Search Engine Marketing ( kĩ thuật SEO)

5
2706
Search-Engine-Marketing-ki-thuat-SEO-1

Khái niệm SEO (đừng nhầm với CEO) thì không xa lạ gì với các bạn làm website rồi. Đây là phương thức tốn ít chi phí nhưng lại giúp bạn đi đường dài trong việc kéo traffic về trang web của mình.

Có rất nhiều lầm tưởng về SEO, trong đó có cho rằng SEO đơn giản là “quay tay”. Thực ra SEO cũng là cả một nghệ thuật, bạn cần nắm chắc kĩ thuật trong tay kèm theo nhiều chút tinh tế. Và các tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Cùng xem nhé!

SEO Learning Center by Moz

Khoá học đến từ cộng đồng lớn nhất về SEO – Moz. Không đơn thuần là các kĩ thuật SEO cơ bản, các khoá học của Moz còn dạy bạn cách phân tích và đánh giá hiệu quả, SEO cho mobile, SEO cho các trang web toàn cầu…

https://moz.com/learn/seo

Neil Patel: The Advanced Guide To SEO

Nhắc đến marketing và đặc biệt là SEO, thì phải nhắc tới Neil! 9 chương của bản hướng dẫn này sẽ giúp bạn trở thành một SEOer thực thụ.

https://www.quicksprout.com/the-advanced-guide-to-seo/

Search Engine Land’s Guide To SEO

Search Engine Land có tạo ra khái niệm khá hay về Periodic Table Of SEO Success Factors (tạm dịch: Bảng tuần hoàn các nhân tố quyết định thành công của SEO). Trong hướng dẫn của mình, SEL giải thích về bảng tuần hoàn này cũng như đưa ra các chỉ dẫn nhằm tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

https://searchengineland.com/guide/seo

7 Days to SEO Success

http://www.seobook.com/learn-seo/

Definitive Guide To SEO In 2018

Cập nhật mới nhất về kĩ thuật SEO trong năm 2018 từ SEO Power Suite.

https://www.link-assistant.com/pdf/SEO_in_2018.pdf

How to Learn SEO in 2018 (and Stay Sane)

https://ahrefs.com/blog/learn-seo/

Chúc các bạn học vui!

5 BÌNH LUẬN

  1. […] Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi bạn cùng lúc chạy nhiều chiến dịch marketing. Bạn sẽ trở nên bối rối, thậm chí rối loạn giữa các luồng thông số vì bạn không thực sự hiểu chiến dịch nào đang được phân phối và chiến dịch nào không. Bạn không thể đưa ra kết luận lượng traffic tăng đến từ email marketing, bởi vì traffic còn có thể đến từ rất nhiều nguồn khác trong chiến dịch của bạn như quảng cáo trên mạng xã hội hay SEO. […]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây